Điều Trị U Gan – Phương pháp chữa xơ gan hiệu quả

Thảo luận trong 'Các dịch vụ Y khoa' bắt đầu bởi dophuc424, 17/1/18.

 1. dophuc424

  dophuc424 Thành viên mới
  • 1/6

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  U gan là loại khối u ác tính hình thành từ các tế bào gan phân chia vô tổ chức. Trên thế giới, ung thư gan xếp hàng thứ 8, tại Việt Nam, ung thư gan đứng hàng thứ ba trong các loại ung thư phổ biến nhất.

  U gan

  Người mắc u gan không có biểu hiện gì rõ rệt trong giai đoạn đầu nhiễm bệnh. Thậm chí đến giai đoạn cuối bệnh nhân mới có cảm giác mệt mỏi, chán ăn, sút cân không rõ nguyên nhân… Tuy nhiên mọi biện pháp chữa trị lúc này chỉ có thể kéo dài sự sống cho người bệnh chứ không thể chữa khỏi được. Vì thế việc đi khám sức khỏe định kỳ giữ vai trò rất quan trọng, giúp phát hiện sớm bệnh để có biện pháp chữa trị chữa u gan thích hợp, chữa u gan bằng thuốc nam  [​IMG]

  cách điều trị bệnh u gan

  Khối u còn có khả năng cắt bỏ được

  Phẫu thuật: Khi thể trạng cho phép, u còn khu trú, phần gan lành không bị xơ, sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt gan khô.

  + Điều trị bổ sung: bằng hóa chất, kích thích miễn dịch.

  Tham khảo: dấu hiệu bệnh u gan


  Khối u không còn khả năng cắt bỏ được

  + Thắt động mạch gan làm hoại tử một phần tổ chức ung thư kết hợp kích thích miễn dịch không đặc hiệu.

  + Tia xạ vào khối u

  + Điều trị hóa chất

  Ung thư là căn bệnh nguy hiểm, đang ngày càng đe dọa cuộc sống của con người. Đa phần mọi người quan niệm ung thư đồng nghĩa với bản án tử thần. Tuy nhiên qua nghiên cứu và thực tiễn, y học thế giới đã chứng minh, ung thư không đáng sợ như mọi người nghĩ, ung thư có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

  >>> Xem thêm cách chữa xơ gan hiệu quả
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này