SỞ Y TẾ Bệnh viện Y học cổ truyền chung tay bảo vệ cộng đồng phòng chống COVID-19 - Sở Y Tế HCM

Thảo luận trong 'Tin tức của Sở Y tế' bắt đầu bởi Sở Y tế TP.HCM, 5/6/21.

 1. Sở Y tế TP.HCM

  Sở Y tế TP.HCM Bệnh viện Quận 4
   0/6

  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  0
  Những ngày qua, Thành phố Hồ Chí Minh đang dồn tổng lực vào cuộc chiến để chống dịch COVID - 19 đầy cam go và thử thách, ngay sau lệnh điều động của Sở Y Tế từ ngày 1-3/6/2021, 03 đội phản ứng nhanh với 51 thành viên của Bệnh viện Y học cổ truyền đã lên đường làm nhiệm vụ tại quận 12 Tp. Hồ Chí Minh, phối hợp với HCDC (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành Phố) và chính quyền địa phương nhanh chóng triển khai lấy mẫu truy vết COVID-19.


  [​IMG]

  Đội phản ứng nhanh Bệnh viện Y học Cổ truyền lên đường làm nhiệm vụ  Với sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, đầy nhiệt huyết khi được phân công thực hiện nhiệm vụ, cùng với sự phối hợp nhịp nhàng trong công tác giữa lực lượng y tế và chính quyền địa phương, đội phản ứng nhanh Bệnh viện Y học cổ truyền đã thực hiện lấy được hơn 13.087 mẫu xét nghiệm.

  Thực tế trong quá trình công tác tại điểm đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm tại Bệnh viện Y học cổ truyền luôn nhận được những tình cảm thương yêu, quý mến của người dân nơi bệnh viện tổ chức lấy mẫu. Đây là nguồn động viên tinh thần hết sức to lớn và quý báu, giúp nhân viên bệnh viện tự tin, vượt qua mệt mỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

  Cùng với sự quyết tâm không chỉ của Ngành Y tế Thành Phố, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự ủng hộ, góp sức của người dân Thành phố hy vọng chúng ta sẽ sớm chiến thắng đại dịch COVID-19, nhanh chóng đưa cuộc sống về lại trạng thái bình thường.  [​IMG]

  Các thành viên thực hiện lấy mẫu xét nghiệm

  Ban Tuyên giáo Đảng ủy Sở Y tế

  Xem thêm...
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này