SỞ Y TẾ Đoàn Thanh niên Sở Y tế nêu cao trách nhiệm, xung kích tuyến đầu trong công tác Phòng, chống dịch COVID-19 - Sở Y Tế HCM

Thảo luận trong 'Tin tức của Sở Y tế' bắt đầu bởi Sở Y tế TP.HCM, 7/6/21.

 1. Sở Y tế TP.HCM

  Sở Y tế TP.HCM Bệnh viện Quận 4
   0/6

  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  0
  Sáng ngày 06/6/2021, Đoàn Thanh niên Sở Y tế TP.HCM vinh dự đón nhận Bằng khen đột xuất của đồng chí Bí thư Thành Đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch, đến tham dự đại diện Thành đoàn TP.HCM có đồng chí Lê Hoàng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công nhân Lao động Thành Đoàn TP.HCM và đồng chí Lê Phú Lâm, Phó Chánh Văn phòng Thành Đoàn, đồng thời Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Sở Y tế đã thay mặt hơn 5.000 đoàn viên, thanh niên Ngành Y tế nhận những phần quà thiết thực từ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID trên địa bàn Thành phố.


  [​IMG]

  Đồng chí Lê Hoàng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công nhân Lao động Thành Đoàn TP.HCM và đồng chí Lê Phú Lâm, Phó Chánh Văn phòng Thành Đoàn trao bằng khen cho đồng chí Nguyễn Hà Phương, Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Y tế


  Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hà Phương , Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Y tế đã thay mặt toàn thể đoàn viên, thanh niên của các cơ sở Đoàn trực thuộc trân trọng và vinh dự đón nhận Bằng khen đột xuất của đồng chí Bí thư Thành Đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thành đoàn đã luôn quan tâm, chia sẻ và đồng hành cùng đơn vị trong giai đoạn tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

  Hưởng ứng Ngày khởi động Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 20 năm 2021 , Ban Thường vụ và Văn phòng Đoàn Thanh niên Sở Y tế đã đến thăm hỏi, động viên và trao các phần quà thiết thực này cho 05 Đoàn cơ sở để hỗ trợ thực hiện công tác phòng, chống dịch và công tác hỗ trợ địa phương lấy mẫu tầm soát trong thời gian qua như Đoàn BV Nguyễn Tri Phương, Đoàn BV Nhân Dân Gia Định, Đoàn BV An Bình, Đoàn BV Nguyễn Trãi và Đoàn BV Chấn thương - Chỉnh hình. Trong thời gian tới, Thành Đoàn và các cơ sở Đoàn trực thuộc sẽ luôn tổ chức, thực hiện các hoạt động thiết thực để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch. Đối với Đoàn Thanh niên Sở Y tế, công tác vận động sẽ tiếp tục được thực hiện để có thể gửi đến các cơ sở Đoàn trực thuộc những phần quà thật sự ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.


  [​IMG]

  Đồng chí Nguyễn Hà Phương, Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Y tế thăm hỏi và động viên Đoàn bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình


  [​IMG]

  Đồng chí Nguyễn Hà Phương, Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Y tế thăm hỏi và động viên Đoàn bệnh viện Nhân dân Gia Định


  [​IMG]

  Đồng chí Nguyễn Hà Phương, Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Y tế thăm hỏi và động viên Đoàn bệnh viện Nguyễn Tri Phương  Hiện nay, lực lượng đoàn viên, thanh niên Ngành Y tế vẫn ngày đêm xung kích tham gia tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó, cùng với sự góp sức của lực lượng thanh niên thành phố trong những ngày qua, những món quà nhận được hôm nay là nguồn động viên kịp thời góp phần giúp tuổi trẻ Ngành Y tế thành phố vững tin tiếp bước cùng Đảng, Chính quyền và người dân thành phố, quyết tâm hoàn thành thật tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Song song đó, với tinh thần rực lửa và ý chí kiên cường, Đoàn Thanh niên Sở Y tế và các cơ sở Đoàn trực thuộc sẽ luôn phát huy hết vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên Ngành Y tế để góp phần chung tay, chung sức cùng thành phố kiểm soát và đẩy lùi nhanh chóng tình hình dịch bệnh, mang lại sự ổn định và năng động vốn có của thành phố mang tên Bác - Thành phố Hồ Chí Minh.

  Đoàn Thanh niên Sở Y tế TP.HCM

  Xem thêm...
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này