SỞ Y TẾ Nhắn tin nhắc người dân đi tiêm ngừa vắc xin COVID-19 - Sở Y Tế HCM

Thảo luận trong 'Tin tức của Sở Y tế' bắt đầu bởi Sở Y tế TP.HCM, 19/6/21.

 1. Sở Y tế TP.HCM

  Sở Y tế TP.HCM Bệnh viện Quận 4
   0/6

  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  0
  [​IMG]

  Chính thức triển khai Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 tại TPHCM (19/06/2021)  Ngoài ra, trên nội dung tin nhắn, Sở Y tế còn nhắc người đi tiêm nhớ khai báo y tế điện tử trước khi đến điểm tiêm vắc-xin trong vòng 24 giờ (với đường link sẵn có trên tin nhắn).


  Với việc triển khai tin nhắn nhắc người dân đi tiêm ngừa vắc-xin COVID-19 chắc chắn sẽ giúp rút ngắn thời gian người dân làm các thủ tục hành chánh trước khi tiêm, đồng thời giúp đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19, nhất là khai báo y tế và sàng lọc trước khi tiêm.  Sở Y tế cám ơn sự phối hợp và hỗ trợ công nghệ hiệu quả của Công ty công nghệ VNG cho hoạt động thiết thực này của Ngành Y tế TPHCM khi triển khai Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 tại TPHCM.


  Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ triển khai Chiến dịch Tiêm chủng Vắc xin phòng COVID-19 tại Khu công nghệ cao TPHCM (19/06/2021):


  [​IMG]

  [​IMG]

  Một nhân viên của Công ty FPT đọc tin nhắn của Sở Y tế nhắc đi tiêm chủng và thực hiện khai báo y tế trước khi đến điểm tiêm chủng vắc xin


  [​IMG]

  Nhân viên y tế của điểm tiêm kiểm tra kết quả khai báo y tế và “checkin” để xác nhận người khai báo đã đến điểm tiêm chủng vắc xin


  [​IMG]

  Bác sĩ khám sàng lọc trước khi tiêm vắc xin  [​IMG]

  Điều dưỡng tiêm vắc xin cho nhân viên Công ty FPT  [​IMG]

  Khu vực theo dõi sau tiêm ngừa vắc xin  [​IMG]

  Quản lý dữ liệu tiêm vắc xin

  SỞ Y TẾ TP.HCM

  Xem thêm...
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này