VNCDC Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế tăng cường công tác giám sát dịch bệnh nCoV tại các cửa khẩu

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Cục Y tế Dự phòng, 29/3/20.

 1. Cục Y tế Dự phòng

  Cục Y tế Dự phòng Moderator
  • 1/6

  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Thực hiện Công điện khẩn số 01/CĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 24 tháng 01 năm 2020 và sự chỉ đạo của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế tăng cường công tác giám sát dịch nCoV đối với người và phương tiện xuất nhập cảnh tại Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài và Cảng Chân Mây, cụ thể:
  - Phối hợp với Cảng vụ Hàng không miền trung tại CHKQT Phú Bài, Công ty cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, Công ty cổ phần Cảng Chân Mây, Cảng vụ Hàng hải, Biên phòng, Hải quan tổ chức kiểm soát chặt chẽ hành khách nhập cảnh từ các địa phương đang có dịch nCoV trong vòng 14 ngày để áp dụng tờ khai y tế, để Sở Y tế có kế hoạch quản lý giám sát và theo dõi sức khỏe hành khách tại cộng đồng.

  - Củng cố phòng cách ly, khu vực cách ly, đảm bảo cho việc cách ly khi có hành khách nhập cảnh nghi ngờ hoặc mắc bệnh Corona tại Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài và Cảng Chân Mây.

  - Đặt máy đo thân nhiệt từ xa để giám sát thân nhiệt cho tất cả hành khách đi, đến tại Sân bay Phú Bài và Cảng Chân Mây.


  Xem trang nguồn: Cục Y tế Dự phòng - Bộ Y tế
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này